Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì giúp bạn gái trở nên quyến rũ hơn

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bí quyết  giúp bạn trở nên quyến rũ hơn.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì là như thế nào? Khi bạn gái trong độ tuổi dậy thì, cùng với việc cơ thể phát triển nhanh thì tâm sinh lý cũng thay đổi. Hiện nay, do đời sống xã hội được nâng cao, nên các bạn gái dậy thì sớm thường trong độ tuổi 13-15. Lúc này, các bạn gái đã biết yêu, có khi còn yêu mãnh liệt nữa, các thiếu nữ đã để ý đến cơ thể mình, để ý đến những khu vực mang đặc trưng của phụ nữ như vùng ngực, vùng eo, …

Nhưng các bạn biết đấy, mọi thứ rất hoàn hảo nhưng riêng bộ ngực thì lại bé, có khi lại quá bé, làm bạn gái thiếu tự tin trong cuộc sống, bị trêu đùa là màn hình phẳng, đôi khi còn có tác động tiêu cực đến tâm lý như mắc bệnh trầm cảm, hoang tưởng.Vậy làm sao để khắc phục nhược điểm đó, dưới đây là một số phương pháp đơn giản, nhưng khá hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, hay gây rối loạn hóc môn sinh lý của bạn gái.

Chọn áo ngực phù hợp

Ở tuổi dậy thì, việc ngực phát triển là điều đương nhiên nên các bạn nữ đừng quá lo lắng cho sự thay đổi này, các bạn nên chọn áo ngực vừa vặn với cơ thể mình. Không nên mặc áo quá chật sẽ gây chèn ép mạch máu rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, méo khuân ngực, làm chậm phát triển của vùng ngực. Các bạn nên để bộ ngực phát triển tự nhiên, khi ở nhà hay đi ngủ thì nên bỏ áo ngực đi để cho vùng da nhạy cảm này được tự do phát triển. Nếu bạn gái  bước sang tuổi 15-16 mà bộ ngực vẫn còn bé thì không nên mặc áo ngực, chỉ nên mặc áo hai dây cho che bớt phần nhạy cảm đi, mục đích cho bộ ngực tự do phát triển.

Massage vùng ngực

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì là massage vùng ngực

Nên massage vùng ngực thường xuyên là cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì.

Massage cũng là một cách giúp ngực phát triển nhanh ở tuổi dậy thì. Kết hợp với việc mặc áo ngực phù hợp, các bạn cũng phải tiến hành mát xa vùng ngực để kích thích ngực phát triển. Việc mát xa tiến hành 1 lần/1-2 ngày, việc mát xa phải thường xuyên có khi kéo dài đến cả năm trời. Như vậy mới có kết quả, bởi vì ngực to ra cùng với sự phát triển của cơ thể nên các bạn đừng quá nóng vội. Các bạn làm việc này bằng cách xoa bóp cho vòng 1 mỗi ngày, khi thực hiện những động tác xoa bóp giúp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì sẽ giúp cơ quan sinh dục tiết ra một lượng lớn estrogen và progesterone, kích thích sự phát triển của tuyến vú giúp tăng kích thước cho vòng 1 dễ dàng hơn.

+ Dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở nhũ hoa. Sau đó, xoa từ bên này sang bên kia. Làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định, làm từ từ, không làm nhanh và mạnh tránh phản tác dụng.

+ Mát xa toàn bộ xung quanh bầu ngực. Dùng tay kéo bầu ngực lên và ép xuống, tất nhiên động tác phải nhẹ nhàng để các cơ được kéo dãn một cách thoải mái.

+ Xoắn bầu ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nên nhớ không nên kéo bầu ngực quá căng.

+ Làm lại các động tác này 4-5 lần để các cơ của khuân ngực được thư giãn, các mạch máu được lưu thông mạnh giúp các tế bào da tại đây được cung cấp nhiều oxy và chất dinh dưỡng sẽ khỏe khoắn không bị lão hóa.

Tập thể dục

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì đó là tập thể dục thường xuyên.

Tập luyện thể dục thể thao cũng là cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì.

Tập thể dục giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh, giúp tăng chiều cao, giúp dáng đẹp, ngoài ra còn giúp bộ ngực săn chắc và tròn trịa. Vì vậy bạn gái nên tập thể dục hàng ngày, nhất  là các bài tập có tác động đến vùng ngực như: Bơi lội, nhảy dây, chống đẩy, nhảy cao ưỡn ngực,…Đó là cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng phương pháp tự nhiên nhất.

Nếu không có điều kiện, bạn gái có thể áp dụng cách tập sau đây:

+ Đứng đối mặt với một bức tường và đứng thẳng lưng. Tất nhiên bạn phải chọn bức tường nhà bạn đủ chắc chắn để không gây họa khi tập bài này.

+ Sau đó giơ thẳng tay và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Các bạn ấn tay theo kiểu đang đẩy đổ bức tường ấy, khi làm như thế nào các cơ vùng ngực căng kéo mạnh sẽ làm săn chắc khuôn ngực của bạn. Lực ấn mạnh nhưng đừng hết sức vì sẽ khuyến bạn mỏi cơ đột ngột.

+ Giữ yên vị trí này trong mười giây, sau đó thư giãn. Lặp lại bài tập này cho đến khi bạn thực hiện đủ 10 lần lặp đi, lặp lại là cách để có khuôn ngực to hơn.

Ăn đầy đủ chất

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì đó là ăn uống đầy đủ dưỡng chất.

Ăn đầy đủ dưỡng chất là điều kiện không thể thiếu cho bạn gái muốn có bộ ngực phát triển.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì là bạn phải ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Nếu bạn không chịu ăn uống, cơ thể gầy yếu thì đừng mong có bộ ngực to và đẹp. Vì bạn có làm gì, tập gì đi nữa thì bộ ngực vẫn bé như vậy, do nó không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để phát triển. Vậy các bạn gái trước hết muốn có dáng đẹp, ngực to đẹp thì cơ thể phải có đầy đủ dưỡng chất để phát triển đã, nên các bạn phải ăn uống đủ bữa, ăn no, đủ chất cho cơ thể.

Sử dụng kem nâng ngực 

Kem có tác dụng hỗ trợ bạn gái trong việc tăng kích cỡ vòng 1. Tất nhiên không thể giúp bạn to lên nhiều nhưng nếu sử dụng nó sẽ kích thích  làm bộ ngực bạn săn chắc hơn, quyến rũ hơn, nở to hơn. Nhiều ý kiến bạn gái cho biết sau khi dùng khoảng 1 tháng kích thước tăng thêm được 1-2 size. Nếu dùng trong 3 tháng kích thước tăng lên được 3-4 size, như vậy là tuyệt vời rồi.

Đây là không chỉ là cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì mà nó có tác dụng hỗ trợ bộ ngực phát triển. Giống như ta muốn cao lớn thì phải uống thêm các loại thuốc kích thích chiều cao vậy.

Kết luận:

Việc bộ ngực to hay nhỏ còn phụ thuộc rất lớn vào gen di truyền của người mẹ. Nhưng nếu áp dụng những cách trên sẽ cải thiện khá nhiều vòng 1 của các bạn, bộ ngực có thể to lớn hơn từ 2-3 size như vậy là quá tốt rồi. Các bạn đọc kỹ và làm theo các cách trên nhé.

Hy vọng đây là những cách giúp ngực phát triển nhanh ở tuổi dậy thì mà các bạn đang rất muốn tìm hiểu và áp dụng. Chúc các bạn thành công.

                                                                                                                              Trang đẹp 86