Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn

Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên

Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Các bạn biết đấy, vùng da quanh mắt cần được chăm sóc từ sớm, từ lúc chưa xuất hiện các vết nhăn và thâm quầng. Đối với nhiều bạn gái, da ở vùng mắt thường rất dễ bị thâm quầng do thức đêm nhiều hay do một vài tác nhân nào đó, có người thâm ít, có người bị thâm nhiều nhưng chưa tìm ra được cách xử lý khắc phục tốt nhất. Sau đây là một số cách chăm sóc đơn giản nhưng hiệu quả, mời các bạn tham khảo:

Ngủ đủ giấc, không thức khuya

Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên đó là ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc giúp vùng da quanh mắt không bị thâm quầng.

Các  bạn không nên thức quá khuya, nên đi ngủ trước 10h tối và dậy sau 6h sáng. Ngủ đủ giấc là cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên, vì lúc ngủ mọi cơ quan trên cơ thể được nghỉ ngơi, làn da cũng vậy. Vì thế, ngủ đủ giấc sẽ giúp làn da của bạn tránh bị lão hóa. Nếu các bạn phải thức khuya thì cũng nên ngủ đủ giấc, làm sao cho giấc ngủ được 8 tiếng để cơ thể được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tốt nhất.

Nếu bạn thức khuya, ngủ không đủ giấc thì ngày hôm sau sẽ thấy ngay tác hại đó là vùng da quanh mắt thâm quầng, nếu kéo dài nhiều ngày có thể xuất hiện nhiều vết nhăn do da bị lão hóa.

Mát xa vùng da quanh mắt

Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên đó là massage

Massage vùng da quanh mắt là cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên.

Việc mát xa giúp kích thích các tế bào quanh mắt, làm chúng hoạt động hiệu quả hơn, tránh bị lão hóa. Đó là Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên. Chỉ cần massage thật nhẹ vùng xung quanh mắt mỗi ngày, nếp nhăn, vết chân chim hay bọng mắt sẽ ít có cơ hội xuất hiện.

Sử dụng dưa leo để đắp lên vùng da quanh mắt

Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên đó là đắp dưa leo lên vùng da quanh mắt

Đắp dưa leo giúp vùng da quanh mắt trở nên tươi tắn và mịn màng hơn.

Việc này giúp dưỡng ẩm cho da, đồng thời cung cấp các dưỡng chất và vitamin cho làn da quanh mắt. Nhờ đó làn da sẽ luôn tươi trẻ, hồng hào. Không những thế, dưa leo còn giúp mắt không bị sưng và làm mờ quầng thâm quanh mắt. Chỉ cần đắp dưa chuột ướp lạnh từ 10 – 15 phút mỗi ngày là cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên.

Sử dụng mật ong

Mật ong có tác dụng tái tạo tế bào mới, đó là một trong những bài thuốc thần kỳ nhất trong việc tái tạo da hay làm mờ các nếp nhăn. Chỉ cần bỏ ra 10 – 15 phút mỗi ngày, dùng mật ong thoa đều quanh vùng mắt sau đó dùng khăn ẩm lau sạch. Bạn sẽ thấy làn da vùng mắt trở nên tươi trẻ hơn, hiệu quả không ngờ.

Sử dụng kem dưỡng vùng da quanh mắt

Cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên đó là sử dụng kem dưỡng

Sử dụng kem dưỡng giúp vùng da quanh mắt không bị khô và loại bỏ nếp nhăn.

Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da chuyên dùng cho làn da quanh mắt, việc này cũng khá tiện lợi cho các bạn không có nhiều thời gian. Kem dưỡng giúp da trở nên mịn màng hơn, nó cung cấp các vitamin cho làn da bạn như vitamin D, E. Do đó, trang bị kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt trong lúc dùng kem dưỡng chăm sóc da mặt là rất quan trọng. Đồng thời, để chăm sóc da vùng mắt hiệu quả, bạn cần tẩy trang cẩn thận sau mỗi lần trang điểm cho vùng mắt và tránh nheo mắt khi ra ngoài nắng với kính râm. Đó là cách chăm sóc vùng da quanh mắt đẹp tự nhiên.

Trang đẹp 86